Bạn Biết Gì Về Máy Bơm Đẩy Cao

Bạn đang chuẩn bị mua cho gia đình máy bơm đẩy cao để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, tưới tiêu cho gia đình và vẫn còn băn khoăn liệu sản phẩm này có thực sự tốt như những gì bạn được tư vấn. Bài viết sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm mà bạn đang lựa chọn.
máy bơm đẩy cao

Bạn biết gì về máy bơm đẩy cao?

Máy bơm đẩy cao là dạng máy bơm dùng để vận chuyển nước từ chỗ đặt máy lên bồn nước ở trên cao. Máy được sử dụng không chỉ ở các hộ gia đình mà còn tại các trường học, bệnh viện, khách sạn,… Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và độ cao từ dưới đất lên đến bồn chứa mà người tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra được sản phẩm phù hợp.

Thêm nữa bạn cần tham khảo các thông số kỹ thuật của máy trước khi đưa ra quyết định mua, thường các yếu tố mà bạn cần quan tâm như độ cao hút, công suất, lưu lượng nước tối đa mà máy có thể hút trong 1 phút. Bên cạnh đó bạn nên hỏi rõ về chính sách bảo hành của nhà sản xuất để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Có cần mua thêm “phụ kiện” khi sử dụng máy bơm?

máy bơm đẩy cao 3

Câu trả lời là có và không. Các sản phẩm hỗ trợ máy bơm đẩy cao trên thị trường hiện nay khá phong phú và đa dạng, có thể kể đến như máy bơm tăng áp, đồng hồ, rờ-le điện,… Nhưng bạn chỉ nên trang bị cho máy bơm khi bạn hiểu rõ máy bơm mình còn thiếu những gì bởi bạn không muốn bỏ tiền ra mua sản phẩm mà lại không thật sự cần thiết khi sử dụng.

Xerm nhiều hơn tại: http://tintre.net/bi-quyet-lua-chon-may-bom-day-cao-phu-hop/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s