Giúp Bé Có Thiên Hướng Âm Nhạc

Ngay khi con chúng ta ra đời, các bậc cha mẹ chúng ta đều giống nhau là đều có nhiều kỳ vọng vào con cái mình sau này sẽ trở thành một người vĩ đại, chỉ khác nhau là muốn con mình có thiên hướng về lĩnh vực nào. Bài viết này dành cho những bậc cha mẹ nào muốn con mình có thiên hướng về âm nhạc. Giúp bé trở thành một người tinh tế, thông minh, và thành công trong tương lai.

cam-thu-am-nhac-cho-be22

Giúp Bé Có Thiên Hướng Âm Nhạc

CẢM THỤ ÂM NHẠC CHO BÉ KHI CÒN TRONG BỤNG MẸ

Để cho bé có thiên hướng về âm nhạc,điều đầu tiên là cho bé cảm thấy thích thú với nó trước, và không ai làm tốt điều này bằng người mẹ. Hãy bắt đầu cảm thụ âm nhạc cho bé những bài mà bạn cảm thấy thích, và hãy cùng tận hưởng cùng bé. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng bé có thể cảm nhận được cảm xúc của người mẹ, thế nên khi bạn thích thú với bài nào đó bé sẽ cảm nhận được và dần cảm thấy thích thú.

CHO BÉ KHÁM PHÁ ÂM NHẠC THEO CÁCH CỦA MÌNH

cam-thu-am-nhac-cho-be333

Cho Bé Khám Phá Âm Nhạc Theo Cách Của Mình

Khi lớn hơn một chút, ngoài việc cảm thụ âm nhạc cho bé hãy để cho bé thỏa sức khám phá nhiều thể loại nhạc, cũng như nhiều loại nhạc cụ khác nhau như đàn piano, violin, trống,… Bạn không nên cảm thụ âm nhạc cho bé theo một dòng nhạc nào đó mà bản thân mình thích mà bé lại không hứng thú. Các bé cần được khuyến khích để khám phá những cách khác nhau để có cách cảm nhận âm nhạc theo cách của mình và xác định gout âm nhạc mà họ thật sự thích khi chúng lớn lên. Khi trẻ em được tự do thực sự khám phá âm nhạc và xem những gì họ thích trên của riêng của mình, bé sẽ thực sự phát triển mà tình yêu âm nhạc theo cách riêng của họ.

Cách tốt nhất để làm điều này là cho bé tham gia vào chương trình âm nhạc cho phép trẻ em ở mọi lứa tuổi ở các lớp âm nhạc cho bé, ở đây bé có thể trải nghiệm âm nhạc với một cách thực tế nhất. Để bé không bị bỡ ngỡ những ngày đầu ở lớp, hãy để bé bắt đầu với sự tham gia của phụ huynh trong lớp học. Hãy khuyến khích bé tiếp xúc nhiều với bạn học trong lớp và giáo viên âm nhạc để bé có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

Các lớp học này thật sự rất tốt cho trẻ em đang lớn, vì bé có thể tự trải nghiệm một loạt các công cụ và cho phép họ nghe thấy một loạt âm thanh khác nhau các loại âm nhạc. Bé sẽ bắt đầu tìm thấy những gì họ thực sự thích. Điều này giúp trẻ ngày càng yêu thích âm nhạc và có thiên hướng về âm nhạc theo nguyện vọng của chúng ta.

Âm nhạc thật sự rất hữu ích với bé, không những giúp bé học tốt các môn học như tiếng anh toán học,.. mà còn giúp bé biết cách ứng xử xây dựng nhân cách tốt và trở thành một người thành công và được mọi người yêu mến

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s