Lời Khuyên Chọn Đàn Cực Chuẩn Khi Cho Bé Học Đàn Organ

Việc chọn đàn cho khi dạy đàn cho bé rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả quá trình học và kết quả học nhạc của trẻ. Nếu chọn sai có thể dẫn tới kết quả tiêu cực hay mất đi sự yêu thích khi học đàn.

Ở độ tuổi của trẻ em thì việc thích nghe nhạc, chơi nhạc, tìm hiểu về một hoặc nhiều loại nhạc cụ và cũng hứng thú tham gia vào các hoạt động âm nhạc là rất nên được khuyến khích. Hiểu được điều này nên nhiều bậc cha mẹ đã quyết định cho con  tham gia vào các lớp học đàn Piano cho trẻ em hay lớp học đàn organ. Tuy nhiên, việc chọn đàn organ cho bé là điều cần thiết và không hề dễ dàng khi dạy đàn Piano cho trẻ em. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

dạy đàn Piano cho trẻ em

việc chọn đàn organ cho bé là không hề dễ dàng

Đừng chỉ tập trung vào thương hiệu

Các thương hiệu uy tín và được nhiều người chọn mua cho trẻ như: Casio, Yamaha, Roland, Korg… Tuy nhiên, lời khuyên cho các bậc phụ huynh là không nên quá tập trung vào thương hiệu khi chọn organ cho trẻ. Điều quan trọng hơn là cây đàn đó phải có chức năng phù hợp, để trẻ tập làm quen với âm nhạc cũng như có đủ chức năng hỗ trợ trẻ những bước đầu học tập. Không như dạy đàn Piano cho trẻ em, khi các bé học đàn Organ không đòi hỏi các bé quá nhiều vào kỹ năng, nên chỉ cần chọn cho bé một cây đàn Organ phù hợp cho bé là bé có thể chơi đàn một cách thuần thục sau một thời gian dạy đàn Piano cho trẻ em.

Không nhất thiết đó phải là cây đàn đắc tiền

day-hoc-dan-Piano-cho-tre-em3

Không cần chọn những cây đàn quá đắt tiền hay chức năng

Như khi cho bé học đàn Piano, khi cho bé học Organ cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và đắt tiền cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn không cần chọn những cây đàn quá đắt tiền, quá nhiều tính năng nâng cao hay phải mua bằng được model mới nhất của hãng khi dạy đàn Piano cho trẻ em. Bởi như vậy sẽ gây ra một sự lãng phí không đáng có do ở độ tuổi mầm non, trẻ chưa đủ kỹ năng để sử dụng hết tính năng nâng cao của đàn.

Nếu bạn có thể tìm được người kiểm tra đàn giỏi và nguồn cung cấp uy tín thì đàn organ cũ cũng là một sự lựa chọn mà bạn có thể suy nghĩ. Nhưng nếu bạn không chắc chắn, hãy chọn giải pháp an toàn là đàn organ mới. Hơn thế nữa, nếu bạn xác định rằng sau này bé lớn hơn sẽ cho bé học đàn Piano thì bây giờ một cây đàn Organ cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều, vì sau này khi cho con tham gia vào lớp học đàn Piano cho trẻ em, bạn vẫn phải mua đàn Piano cho bé luyện thêm.

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s