lựa chọn lớp dạy vẽ cho trẻ em

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN LỚP DẠY VẼ CHO TRẺ EM

Hiện nay, các lớp dạy vẽ cho trẻ em ngày càng xuất hiện nhiều. Đối với các bậc cha mẹ có tư tưởng hiện đại, việc cho con em mình đi học vẽ là một trong những cách giáo dục giúp trẻ thông minh và phát triển trí não toàn diện hơn. Nhưng chọn lớp dạy vẽ cho trẻ em như thế nào là tốt nhất luôn là nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh.

Chọn lớp dạy vẽ cho trẻ em phù hợp độ tuổi

Mỗi độ tuổi khác nhau có sự phát triển về tính cách và tư duy khác nhau, vậy nên khi chọn lớp dạy vẽ cho trẻ em cần căn cứ vào độ tuổi của bé mà chọn lớp cho phù hợp.

hướng dẫn lựa chọn lớp dạy vẽ cho trẻ em
Khchọn lớp dạy vẽ  cho trẻ em cần căn cứ vào độ tuổi của bé 
 Các bé tuổi tương đương với nhau sẽ dễ hòa nhập với nhau, đồng thời các giáo viên dạy vẽ cho trẻ cũng dễ dàng hướng dẫn các bài học phù hợp cho các bé hơn.

Chọn lớp dạy vẽ cho trẻ em có giáo viên chuyên ngành

Không riêng gì lớp học vẽ mà bất kì một lớp học nào cũng vậy, tri thức các bé nhận được chính là từ giáo viên đứng lớp. Vậy nên chọn lớp dạy vẽ cho trẻ có các giáo viên chuyên ngành mỹ thuật , hoặc sư phạm nhạc họa tiểu học/mầm non là tốt nhất. Ngoài ra, nên chọn các lớp có số lượng học sinh không quá đông để các giáo viên có thời gian quan tâm hướng dẫn bé tỉ mỉ hơn.

Phương pháp giảng dạy đúng cách

Dạy vẽ cho trẻ em hướng đến mục đích giải trí, học mà chơi, phát triển trí tưởng tượng cho trẻ. Vậy nên giáo viên và phụ huynh không nên đặt nặng thành tích mà nhồi nhét kiến thức cho trẻ, càng không nên so sánh trẻ với nhau gây nên tâm lý tự ti, chán nản. Học vẽ là một môn nghệ thuật kích thích sự sáng tạo và tưởng tượng, cả giáo viên và phụ huynh phải hướng dẫn, chia sẻ niềm vui với trẻ, động viên và khích lệ trẻ cố gắng, gây hứng thú cho trẻ sẽ khiến việc học vẽ trở thành niềm đam mê thực sự.

Như vậy, mỗi bậc phụ huynh trước khi quyết định cho con em mình tham gia học vẽ thì nên tìm hiểu chọn các lớp dạy vẽ cho trẻ em phù hợp và chất lượng tốt, làm nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này.

Theo: Dạy Đàn Piano Cho Trẻ Em (http://goo.gl/wxumgn)

Xem thêm slide tổng hợp để tóm tắt thông tin nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s